ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) บริษัท เค เซอรา จำกัด


                                                                        ประกาศความเป็นส่วนตัว
                                                     (Privacy Notice)
                                                 บริษัท เค เซอรา จำกัด



                       RUBI Thailand ภายใต้การดำเนินงานจาก บริษัท  เค เซอรา จำกัด  แจ้งประกาศความเป็น
ส่วนตัวสำหรับลูกค้าเพื่อเป็นการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมาย
อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงกฎหมายฉบับแก้ไขเพิ่มเติมใด ๆ ในอนาคต

                       โดยมีวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล  เพื่อนำไปใช้และ/หรือเปิดเผยภายใต้
วัตถุประสงค์และโดยอาศัยฐานทางกฎหมายตามที่ปรากฏในประกาศ  (เอกสารประกาศระบุอยู่ใน เมนูช่วยเหลือ)
หากบริษัทมีความจำเป็นต้องเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์อย่างอื่นนอก
เหนือจากที่ปรากฏในประกาศนี้ บริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบถึงการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและ/หรือ
แจ้งให้ทราบถึง
                       วัตถุประสงค์ใหม่ในการเก็บรวบรวมข้อมูลดังกล่าวอีกครั้ง รวมถึงบริษัทจะขอความยินยอมจากท่าน
ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใหม่ในกรณีที่กฎหมายกำหนดให้บริษัทต้องได้รับความยินยอม
ภายใต้หลักเกณฑ์ของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

SHARE

Other News

การจัดงานอบรมและแข่งขันปูกระเบื้องที่ สสป.ลาว วันที่ 23-26 ต.ค. 62

สาธิตการใช้งาน และ อบรมให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงาน เกี่ยวกับ วิธีการใช้งานที่ถูกต้องแบบมืออาชีพ

พัฒนางานให้เป็น ... "สุดยอดช่าง"

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การแข่งขันในปัจจุบันนั้น มีการแข่งขันที่สูงมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตลาดงานฝีมือช่าง ตลาดงานเฉพาะทาง หรือ สายงานอาชีพต่างๆ ซึ่งทำให้เกิดการแข่งขันทั้งด้าน ฝีมือ ความชำนาญ หรือแม้แต่เรื่องของราคาค่าจ้าง

ตัด เจาะ ขนย้าย กระเบื้อง ไซส์ยักษ์

วันนี้จะพามารู้จักกับ อุปกรณ์การตัด เจาะ ปูกระเบื้องขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมเป็นระบบ จากแบรนด์ที่เป็นเจ้าแรกในการผลิต เครื่องตัดกระเบื้อง และเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับมากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก แบรนด์ รูบี จากประเทศสเปน

© 2022 RubiThailand Copyright Reserved.